In pp cán formex tại HCM in không đẹp không lấy tiền

Có thể nói in pp cán fomex tại HCM là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng và được sử dụng nhiều các việc quảng cáo.

In pp cán formex tại hcm

In pp cán formex là một sản phẩm in ấn cao cấp, rất tiện dụng trong việc dùng để quảng cáo. Tại các hội chợ hay triển lãm hoặc tại những cửa hàng chúng ta dễ dàng bắt gặp những sản phẩm in pp cán formex như các hình ảnh người mẫu trưng bày rất đẹp, bắt mắt.

Đặc điểm của chất liệu pp là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp còn formex là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Hai loại chất liệu này có nhiều ưu điểm nên khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: nhẹ, bền, không thấm nước, hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, tuổi thọ sản phẩm cao.

In pp cán formex trước nhất được thực hiện bằng cách in pp theo mẫu yêu cầu, sau đó thực hiện gia công cán formex lên mặt sau của bề mặt in.

Tại TPHCM, quý khách có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ in pp cán formex bền đẹp giá rẻ của công ty in ấn Kiến An Phát, đây là đơn vị đã có thâm niên trong lĩnh vực in ấn, với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, cách làm việc khoa học.

Công ty in ấn Kiến An Phát xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thành phẩm in ấn có chất lượng vượt trội với giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.