Giá in PP làm quảng cáo cho doanh nghiệp rẻ nhất thị trường

Công ty in ấn Kiến  An Phát chuyên nhận in PP làm quảng cáo với giá in PP rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng. 

In PP là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo.

Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ. Có nhiều loại in PP nhưng có 2 loại chính in PP trong nhà và in PP ngoài trời.

In PP trong nhà thông thường sử dụng mực nước, sản phẩm sắc nét, trung thực. In PP trong nhà thì không có khả năng chống nước, chống ẩm thấp, không chịu được nhiệt độ của môi trường do đó phải phủ thêm một lớp màng để bảo vệ.

Giá in pp

In PP ngoài trời thường sử dụng mực dầu để in, chất lượng sản phẩm in PP ngoài trời cũng như in PP trong nhà chỉ khác là in PP ngoài trời có thể chịu được nước và bên màu hơn.

Tác dụng và mục đích việc sử dụng của in PP là thường sử dụng PP để quảng cáo như in poster quảng cáo, cán fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường… 

Tuy nhiên nhược điểm của PP là khi dán lên tường hay kính một thời gian thì lớp keo dính chắc vào không thể gỡ ra được để giữ lại lớp giấy kia. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in PP và in PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.