Standee là gì? In standee ở đâu giá rẻ, uy tín tại HCM?

Standee là một thuật ngữ khá quen thuộc trong ngành in ấn mà chúng ta thường hay nghe. In standee thực chất là hình thức in pp trong nhà hoặc in ngoài trời, sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ phục vụ cho việc trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Standee

In pp giá rẻ  thường dùng trong tổ chức sự kiện, standee giữ vai trò quan trọng trong các dịp tổ chức sự kiện, nhờ tính gọn, nhẹ, bền và đẹp mà các thông điệp của buổi sự kiện được truyền đạt chuyên nghiệp hơn.

Standee hay còn gọi là kệ X là một loại khung treo quảng cáo và đặc biệt là nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ.

Standee là một vật dụng quảng cáo rất được ưa chuộng do tính đơn giản, không quá rườm rà, chủ yếu làm nổi bật lên thông điệp quảng cáo. Hình ảnh nhẹ, bền đẹp dễ dàng cho sắp xếp và di chuyển tại địa điểm diễn ra sự kiện và có thể tái sử dụng cho các lần tổ chức sự kiện sau.

Công ty in pp của chúng tôi luôn luôn có trang thiết bị hiện đại, luôn giúp standee luôn có màu sắc tươi sáng, đều màu, rõ nét. Quảng cáo in pp sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng đến với dịch vụ kinh doanh của mình.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in standee giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.