In poster giá rẻ HCM làm quảng cáo với chất liệu PP

Chất liệu in PP là chất liệu rất được ưa chuộng trong việc in ấn, người ta thường sử dụng PP để in poster giá rẻ HCM quảng cáo.

Poster là môt việc không thể thiếu trong các lĩnh vực PR, chiến lược bán hàng, các kì tài trợ, hội thảo, hội chợ, hội thảo, triển lãm các sự kiện… đưa hình ảnh của quý công ty, sản phẩm đến với công chúng, poster còn đóng vai trò trong công tác tiếp thị sản phẩm và quảng bá hình ảnh sản phẩm đến số đông. 

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào cho in poster giá rẻ. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là chất liệu PP. Do không sử dụng trong thời gian dài mà chủ yếu là trong thời gian ngắn, có khi là 1–2 ngày nên chất liệu PP là thích hợp nhất.

In PP là một mảng trong ngành in kỹ thuật số gồm có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời. Sản phẩm in PP có thể được trán keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm.

In poster giá rẻ hcm

Do cầu tạo chính là giấy và màng cán mỏng, nên độ hút mực của in PP cao, chỉ cần in phun đều một lớp mực vừa phải trên bề mặt, cho hiệu quả hình ảnh rõ nét và chân thực cao. Bề mặt trơn, phẳng, mỏng giúp poster từ PP trông đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Lớp màng mỏng được kéo đều từ nhựa PVC, tăng thêm độ dai chất liệu PP, kháng nước; trước khi in ấn, chỉ mặt sau của PP là có cán màng bóng, mặt trước hoàn toàn là lớp giấy để in ấn.

Sau khi in ấn hoàn thành, bề mặt PP in được thực hiện gia công cán màng có thể là màng bóng hoặc màng mờ để hoàn thiện sản phẩm, chuẩn bị cho đưa vào sử dụng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in poster giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.