Dịch vụ in tem nhãn mác nhanh, giá rẻ, chất lượng cao

Ngày nay, in tem nhãn mác là một yêu tố rất quan trọng mỗi khi sản phẩm được bày bán ra bên ngoài thị trường, in tem nhãn mác chính là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Tem nhãn mác

In nhãn mác làm tem nhãn thường được dán ngoài bao bì hàng hóa hoặc bỏ bên trong các sản phẩm có bao bì giấy và bóng kính.

Các loại tem nhãn mác thường được in trên giấy decal vì đây là loại giấy in tem có keo chờ sẵn và giữ được màu sắc tươi sáng, bền, đẹp nguyên bản theo mẫu thiết kế hoặc có thể lựa chọn một số loại giấy in tem nhãn khác như: giấy offset, giấy kraft, giấy nến…

Tem nhãn mác được in trên máy in tem offset khi số lượng thành phẩm yêu cầu tương đối  lớn hoặc in trên máy in kỹ thuật số khi số lượng tem cần ít hơn.

Lựa chọn chất liệu và quy cách in tem nhãn mác phù hợp sẽ giảm được chi phí sản xuất tem nhãn mà vẫn có được sản phẩm ưng ý.

Bề mặt của tem nhãn sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng bóng hoặc mờ, phun UV, ép tráng kim..tùy theo yêu cầu.  

Công đoạnh giá công có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, độ bền đối với các loại tem dán trên bao bì thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn mác giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.