Giá in tờ rơi A5 bao nhiêu?

Khi có ý định in tờ rơi A5 để làm quảng cáo, chắc chắn các bạn đều muốn biết giá in tờ rơi A5 là bao nhiêu đúng không? Vì khi biết được giá in là bao nhiêu, các bạn còn có thể chuẩn bị được trước chi phí hoặc là để so sánh tham khảo với những xưởng in khác, xem xưởng in nào có giá tốt thì sẽ đặt in. Vậy giá in tờ rơi A5 giá bao nhiêu?

Giá in tờ rơi a5 bao nhiêu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi A5

Giá in tờ rơi A5  bao nhiêu tùy thuộc vào địa chỉ xưởng in

Chúng tôi biết được sự quan tâm của các bạn với vấn đề giá in tờ rơi A5 là như thế nào nhưng thực sự để nói con số cụ thể của giá in tờ rơi A5 là rất khó. Vì giá in tờ rơi A5 này là bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng xưởng in.

Mỗi xưởng in sẽ có những mức giá khác nhau, có những xưởng in có mức giá in tờ rơi vừa phải nhưng lại có những xưởng in lại có mức giá in tờ rơi khá cao. Vậy nên, để in tờ rơi A5 với giá tốt nhất, các bạn nên tham khảo giá ở nhiều xưởng in khác nhau, từ đó sẽ tự lựa chọn cho mình xưởng in có giá in hợp lý nhất.

Giá in tờ rơi A5 bao nhiêu?

Giá in tờ rơi A5 bao nhiêu tùy thuộc vào định lượng giấy

Không chỉ phụ thuộc vào xưởng in, giá in tờ rơi A5 bao nhiêu còn tùy thuộc vào định lượng giấy được sử dụng in tờ rơi. Nếu khách hàng lựa chọn in tờ rơi bằng định lượng giấy dày thì chắc chắn sẽ phải trả mức giá in tờ rơi cao hơn so với việc lựa chọn in tờ rơi có định lượng giấy vừa phải.

Ví dụ, nếu in tờ rơi bằng định lượng giấy C150 thì mức giá in sẽ cao hơn khi in tờ rơi bằng định lượng giấy C120…

Giá in tờ rơi A5 bao nhiêu còn tùy thuộc vào thiết kế

Chi phí in tờ rơi A5 bao nhiêu còn tùy thuộc vào thiết kế. Cụ thể, khi khách hàng đã có sẵn file thiết kế tờ rơi chuẩn in rồi thì phí in tờ rơi sẽ không quá cao. Ngược lại khi khách hàng chưa có file thiết kế tờ rơi, bắt buộc khách hàng phải thuê thiết kế tờ rơi, điều này sẽ làm cho chi phí in tờ rơi  cao hơn so với bình thường.

Giá in tờ rơi A5 bao nhiêu tùy lượng vào số lượng in

Giá in tờ rơi A5 bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lượng in, tức là khi in số lượng tờ rơi càng nhiều thì phí in sẽ càng rẻ hơn so với việc chỉ in tờ rơi với số lượng ít.

Xem thêm: In tờ rơi A5 tại In Kiến An Phát: https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html