Giải pháp in tờ rơi A5 quảng cáo hiệu quả

Bạn đang chuẩn bị kế hoạch tiếp thị cho việc khai trương cửa hàng?, bạn đã có đầy đủ những mẫu sản phẩm mới và rất hữu ích cho người sử dụng? Bạn đang băn khoăn làm sao để có những khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của mình một cách nhanh nhất?

Giải pháp in tờ rơi a5 quảng cáo hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm luôn rất đổi mới và đa dạng, nhưng công việc để tiếp thị những sản phẩm đó đến trực tiếp khách hàng thì in tờ rơi quảng cáo luôn là giải pháp số 1 đã và đang được nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ đều sử dụng đến, tờ rơi quảng cáo điện thoại, quạt điện, nồi cơm điện, quần áo, dày dép …Vậy chi phí để thiết kế – in tờ rơi a5 hết bao nhiêu phần trăm trên giá trị hiệu quả mà nó mang về?

Vai trò của tờ rơi là gì?

Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời có thiết kế in ấn ấn tượng, dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó theo một đại trà.Trong những cách quảng bá hiệu quả thì việc in tờ rơi luông được lựa trọn làm phương tiện tiếp thị hàng đầu, để quảng cáo một bản sắc của Công ty và các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp là thông qua một tờ giấy nhỏ. Một tờ rơi (cũng được gọi là một bộ sưu tập) là một bức thư ngỏ hay bưu thiếp được thiết kế tỉ mỉ, ấn tượng để gửi tận tay khách hàng. Tờ rơi cũng cung cấp cho bạn không gian để trình bày ý tưởng của bạn một cách rõ ràng cùng với những tác động đồ họa. Khi mọi người để mắt tới nó và nó tạo cho bạn có thêm cơ hội chuyền thụ tin nhắn của bạn và để giữ một lời nhắc nhở trực quan của nó.

Giải pháp in tờ rơi A5 quảng cáo hiệu quả

Thiết kế tờ rơi quảng cáo như thế nào cho phù hợp?

Tờ rơi cung cấp những thông tin hữu ích, gây thu hút sự chú ý của mọi người cho một kế hoạch, chương trình hay một tổ chức sự kiên được trở nên tốt hơn, khi thiết kế tờ rơi ngoài việc phải đưa được những nội dung nổi bật Khi thiết kế khổ in tờ rơi cũng nên theo kích thước của sản phẩm chính để có thể đặt vừa được kẹp file, phong bì, catalogue … khi bạn muốn gửi đến đối tác tiềm năng.Mẫu tờ rơi tốt luôn cần có hình dạng kích thước chuẩn, nó quyết định giá trị thành công bởi nó luôn được trao tay ở những nơi công cộng, khiến người nhận có thể sử lý gói gọn và cất giữ dễ dàng hoặc sẽ bị vứt đi một cách vô tình.

Dịch vụ in tờ rơi tại In Kiến An Phát

  • Hỗ trợ thiết kế mới 100%
  • In ấn – Gia công thành phẩm
  • Giao hàng miễn phí tại HCM

Xem thêm in tờ rơi A5 tại In Kiến An Phát: https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html