In offset giá rẻ TPHCM, in tờ rơi chuyên nghiệp nhất

Ngày nay, in tờ rơi quảng cáo với công nghệ in offset giá rẻ TPHCM sẽ cho ra những sản phẩm tờ rơi có chất lượng in ấn cao.

In Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin cần truyền tải đến khách hàng.

Chức năng của in tờ rơi là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó…

Ưu điểm của công nghệ in offset trong in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM:

  • Hình ảnh với chất lượng cao, có độ nét và sáng hơn.
  • Ứng dụng được trên nhiều chất liệu và bề mặt khác nhau, kể cả bề mặt không phẳng.
  • Sản phẩm được in với nhiều màu khác nhau với các kích thước theo yêu cầu. có độ bền màu tuyệt đối.
  • Tuổi thọ sản phẩm lâu hơn.
  • Sản phẩm được chất tạo dễ dàng.
  • Giá thành rẻ khi được in với số lượng lớn

In offset giá rẻ tphcm

Hình thức quảng cáo in tờ rơi có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. 

Thông thường, hình thức in tờ rơi quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi, in offset giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.