NHỮNG DỊCH VỤ IN TỜ RƠI A5 HIỆN CÓ TẠI KIẾN AN PHÁT

Cũng giống như poster, banner thì tờ rơi cũng là một dạng marketing đang phổ biến trên thị trường, bạn có thể nhận tờ rơi khi đang đi bộ trên trường, trong các khu thương mại, hay thậm chí là dừng đèn đỏ. Những thiết kế in tờ rơi a5 khá đa dạng, đầy màu sắc sẽ đánh vào tâm lý tò mò của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về định nghĩa tờ rơi và những dịch vụ in tờ rơi a5 hiện có tại Kiến An Phát.

Xem thêm in tờ rơi a5 tại in Kiến An Phát:  https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html

Tờ rơi còn được gọi với theo một số cách khác như là tờ bướm hay leaflet theo tiếng anh. Nó được dùng để chỉ các bản in có sử dụng các thiết kế hình ảnh và ngôn ngữ ngắn gọn để truyền tải thông tin đến các đối tượng khách hàng.

Cấu tạo của tờ rơi thường là tờ chỉ có 1 trang hai mặt. Tờ rơi coi như một dạng poster loại nhỏ mà trên đó được ghi các thông tin xúc tích, ngắn gọn.

Kích thước các loại tờ rơi

 • Tờ rơi khổ A4 kích thước 21cm x 29.7cm.
 • Tờ rơi khổ A5 kích thước 15cm x 20cm.
 • Tờ rơi khổ A6 kích thước 10cm x 15cm.
 • Tờ rơi khổ A3 kích thước 42cm x 29.7cm.

Kích thước của tờ rơi đa dạng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp

NHỮNG DỊCH VỤ IN TỜ RƠI A5 HIỆN CÓ TẠI KIẾN AN PHÁT

Các loại giấy dùng để làm tờ rơi

Chất liệu in tờ rơi a5

In tờ rơi A5 bằng chất liệu giấy kraft

Giấy kraft in tờ rơi A5 là loại giấy tái chế, chúng có màu nầu đất, tuy nhiên 2 mặt giấy có sự khác nhau và mang hơi hướng hơi cổ điển, một mặt thì trơn còn mặt kia thì hơn sần sùi. Đây là loại giấy rất tốt cho môi trường nên cũng có khá nhiều người tin dùng.

In tờ rơi A5 bằng chất liệu giấy duplex

Giấy duplex cũng có 2 mặt khác nhau là một mặt trơn và một mặt hơi sẫm, định lượng giấy cao nên thường sử dụng trong in các loại hộp có kích thước lớn và loại giấy này không được sử dụng phổ biến trong in tờ rơi A5.

In tờ rơi A5 bằng chất liệu giấy bristol

Giấy bristol được tráng láng 2 mặt khá mịn thuận tiện cho việc in ấn và đảm bảo hiệu quả in tốt hơn, giấy bristol thích hợp để in công nghệ offset. Loại giấy này có định lượng khá dày nên không được nhiều người chọn để in tờ rơi A5.

In tờ rơi A5 bằng chất liệu giấy couche

Giấy couche là loại giấy được dùng phổ biến trong in ấn tờ rơi A5, với ưu điểm bóng, mịn, láng, tạo điều kiện để in hiệu quả về màu sắc, chất lượng hình ảnh. Có 2 loại giấy Couches phổ biến là Couches thường và Couches Matte, bạn có thể cân nắc để lựa chọn loại giấy in phù hợp sao cho đáp ứng được nhu cầu quảng cáo và chi phí in ấn.

Công nghệ in tờ rơi

Để đảm bảo độ sắc nét và bền màu cho tờ rơi sẽ được in theo 2 công nghệ chính. Đó là in bằng máy kỹ thuật số hoặc công nghệ in offset.

Các dịch vụ in tờ rơi hiện nay của Kiến An Phát

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dịch vụ in tờ rơi khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy tùy thuộc vào tính chất, điều kiện chi phí cũng như thời gian mà bạn có thể lựa chọn loại hình in tờ rơi cho phù hợp. Ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ tư vấn thiết kế với chi phí cực rẻ.

 • In tờ rơi lấy liền:Tờ rơi lấy liền phục vụ cho các dự án quảng cáo gấp
 • In tờ rơi màu:Tờ rơi màu được thực hiện dựa trên các thiết kế hài hòa, ấn tượng theo quy trình và công nghệ hiện đại nhất. Màu sắc chân thực, sắc nét, hài hòa mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.
 • In tờ rơi quảng cáo điện thoại: Tờ rơi quảng cáo điện thoại được thiết kế ấn tượng với hình ảnh sản phẩm được in sống động, bắt mắt giúp khách hàng dễ lựa chọn.
 • In tờ rơi A5, A4: Đây là kích thước tờ rơi phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn vì nó nhỏ gọn, chi phí thấp.
 • In tờ rơi spa: Tờ rơi spa chú trọng tính thẩm mỹ và sự hài hòa về màu sắc
 • In tờ rơi trắng đen: Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ in này chính là chi phí thấp.
 • In tờ rơi điện máy: Loại hình này thường được sử dụng để giới thiệu sản phẩm kết hợp cùng các chương trình khuyến mại.
 • In tờ rơi du học: Loại tờ rơi này yêu cầu đầy đủ các thông tin về các chương trình du học.
 • In tờ rơi quảng cáo món ăn: Việc quảng cáo món ăn đòi hỏi phải có độ hấp dẫn, bắt mắt để thu hút người đọc. Vì vậy những tờ rơi quảng cáo món ăn khi in cần phải chú trọng về sự sắc nét và chân thực của màu sắc và hình ảnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com