THIẾT KẾ VÀ IN TỜ RƠI A5 CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn đang là một designer chuyên nghiệp , một lúc nào đó chắc chắn bạn sẽ cần những ý tưởng này cho công việc của bạn đấy. Và ngày hôm nay , đội ngũ thiết kế của công ty in tờ rơi a5 Kiến An Phát sẽ đưa ra 10 ý tưởng hot nhất trong năm 2020 khiến khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.

Công ty Kiến An Phát đang là công ty thiết kế và in tờ rơi a5 chuyên nghiệp thuộc top TP.HCM, với máy móc và tay nghề kỹ thuật cao , đội ngũ thiết kế xịn sò sẽ làm cho quý khách hài lòng và yên tâm nhất. Những thiết kế của chúng tôi mang nét hiện đại, bắt mắt, khiến khách hàng chú ý và thích thú. 10 “tips” thần thánh sau đây sẽ giúp cho việc thiết kế tờ rơi của bạn chuẩn hơn đấy.

Xem thêm in tờ rơi a5 tại in Kiến An Phát:  https://kienanphat.com/in-offset/in-to-roi-a5-gia-re-nhanh-chi-1-ngay-co-hang-tai-tphcm.html

1. Sử Dụng Màu Sắc Hoành Tráng

Hãy thu hút sự chú ý của người xem bằng những màu sắc sáng và thiết kế sống động. Chọn những tone màu nền đậm và trầm hoặc sử dụng sự tương phản màu sắc cho chủ thể chính phụ trong thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc để nhấn mạnh vào các thông điệp muốn truyền tải, như màu xanh lá cây hoặc vàng cho các thương hiệu về sức khỏe hoặc màu cơ bản cho trẻ em.

2. Ưu Ái Những Mảng Tối

Đôi khi việc sử dụng nhiều mảng tối cũng có thể thu hút được nhiều sự chú ý như khi sử dụng màu sáng. Màu đen nói chung rất hiệu quả với các thương hiệu cao cấp hoặc để thể hiện sự bí ẩn, nguy hiểm hoặc yếu tố về thời gian.

3. Giữ Sự Đơn Giản

Bạn sẽ không muốn nhồi nhét lên thiết kế tờ rơi của bạn tất cả mọi thông tin bạn có đâu. Hãy lựa chọn một thông điệp duy nhất để làm mà thôi. Các thiết kế tờ rơi tối giản thực sự giúp người xem tập trung vào những nội dung quan trọng nhất trong hình.

4. Tôn Trọng Những Quy Luật

Sử dụng những phong cách, màu sắc và hình ảnh quen thuộc có thể dễ dàng đưa ra thông điệp muốn truyền tải và giúp khách hàng hiểu được thiết kế tờ rơi của bạn. Sử dụng những tín hiệu dễ hiểu như: Bảng và phấn mang nghĩa trường học; dàn nhạc và người chỉ huy mang nghĩa nhạc cổ điển; thư và tem ám chỉ cho du lịch;…

THIẾT KẾ VÀ IN TỜ RƠI A5 CHUYÊN NGHIỆP

5. Bắt Kịp Tinh Thần Mùa Lễ Hội

Bắt kịp yếu tố thời điểm và gửi các thông điệp liên quan là điều đáng được khích lê. Nó có thể là một chương trình giảm giá hoặc một sự kiện đặc biệt trong năm hay bất cứ dịp gì bạn nghĩ là có liên quan tới thương hiệu và sản phẩm của bạn.

6. Thiết Kế Tờ Rơi Khác Lạ

Đặt nội dung vào một khung cố định hoặc sử dụng đồ họa và font chữ theo một cách chẳng giống ai cũng là một ý tưởng hay. Sáng tạo trong thiết kế sẽ tạo ra những sự bất ngờ giúp khách hàng sẽ mãi ghi nhớ về bạn.

7. Sử Dụng Yếu Tố Không Gian

Các đường thẳng đã quá nhàm chán! Hãy thử đặt tiêu đề của bạn theo hình tam giác xoắn ốc chữ z xem. Hoặc biến đổi kiểu typography và sử dụng hình ảnh lạ để thiết kế tờ rơi của bạn hoàn toàn trở nên nổi bật trong đám đông.

8. Sử Dụng Hình Ảnh Chụp

Hình ảnh đẹp là một cách tiếp cận tốt để thu hút ánh nhìn của người xem. Những bức ảnh này phải có chất lượng cao rõ nét và có những tác động trực tiếp tới người xem.

9. Dễ Thương Và Nhí Nhảnh

Khi thiết kế tờ rơi có hình ảnh trẻ em và động vật, yếu tố dễ thương luôn được nhiều người yêu thích sử dung! Đừng ngần ngại thêm những điều “trẻ con” đó lên thiết kế cho dù chúng không liên quan trực tiếp tới sản phẩm của bạn. Hình ảnh dễ thương có thể hấp dẫn được cảm xúc và ánh nhìn của người khác.

10. Yếu Tố Cổ Xưa

Đôi khi cũ lại là mới. Nếu như bạn đang không xuống phố, bắt kịp những xu hướng của lũ trẻ con, thì tại sao không chọn những thiết kế tờ rơi mang phong cách cổ xưa từng một thời làm mưa làm gió?

Nếu bạn muốn in tờ rơi để quảng cáo cho sự kiện sắp tới của bạn, nhưng chưa có ai thiết kế , cũng chưa có công ty in ấn nào hỗ trợ, Kiến An Phát sẽ hỗ trợ cho bạn tối đa từ a-z, từ khâu thiết kế, tư vấn cũng như là in ấn một cách chuyên nghiệp nhất.

 Mọi chi tiết xin liên hệ :

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com