Nhận in decal dán sản phẩm chất lượng tại TPHCM

In decal dán tại Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi sử dụng hệ thống máy in tem nhãn hiện đại mang đến các sản phẩm in ấn decal giấy dán sản phẩm đẹp mắt, sắc nét, có tính thẩm mĩ cao, nâng cao tầm thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

In decal dán

Thông thường, in decal giấy dán sản phẩm được tiến hành trên chất liệu decal bởi decal có sẵn một lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt.

Chất liệu decal cũng rất đa dạng phù hợp với yêu cầu đa dạng về quy cách hay mẫu mã sản phẩm. Chất lượng in decal dán sắc nét, đều mịn, không lem hay phai màu. Sản phẩm in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm.

In decal giấy dán sản phẩm có thể dán được trên bất cứ mọi loại chất liệu khác nhau.

Tem nhãn decal dán được in với nhiều màu sắc bắt mắt nhằm tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt tồn tại ở mọi môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,.. ít chịu tác động của ngoại lực nếu như in decal giấy bằng loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

In decal dán chất lượng cao với hệ thống máy móc hiện đại, tiến tiến và được gia công decal giấy như tem giấy, nhãn giấy,… bằng máy bế mimaki chuyên nghiệp cho thành phẩm đúng chuẩn kích thước nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal giấy chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal dán hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.