In tem decal giấy giá rẻ HCM nhanh chóng và chất lượng

In tem decal giấy giá rẻ HCM, in decal giấy làm nhãn thương hiệu sẽ giúp tăng độ uy tín và giá trị sản phẩm lên rất nhiều mà giá thành thì rất hợp lý.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy dùng để in các loại tem nhãn dùng cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm… có phủ lớp màng bóng bảo vệ nhằm chống thấm nước. 

Thông thường những mẫu in tem decal giấy dùng để dán lên trên sản phẩm để chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của đơn vị sản xuất hàng hóa.

In tem decal giấy giá rẻ hcm

Sử dụng tem nhãn in decal giấy có ưu điểm là in có độ dính và độ chính xác cao, khi dán vào sản phẩm không bị nát, nhàu hay cộm.

Hơn nữa khi tem decal được dính trực tiếp vào sản phẩm bản thân nó đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết cần truyền tải nên sẽ là hình thức quảng cáo, khiến khách hàng nhớ lâu hơn tới sản phẩm của mình, giới thiệu tới khách hàng hữu hiệu

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.