Dịch vụ in decal nhựa chất lượng cao tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in decal nhựa không còn qua xa lạ trong lĩnh vực in nhãn mác cho sản phẩm, do đó thực hiện in ấn nhãn mác với decal nhựa là cách bạn bảo vệ hình ảnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm khi tung sản phẩm ra ngoài thị trường.

In decal nhựa

Decal nhựa là loại in decal có ưu điểm là độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao,…

Decal nhựa có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gổ, PV, PCV, Mica,… Và in được với nhiều màu sắc bắt mắt nên decal nhựa cũng được sử dụng rất thông dụng.

Màu sắc, hình dán và kích thước của in decal nhựa được in theo yêu cầu của khách hàng, với mẫu mã đa dạng và phong phú sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc in tem decal phù hợp với từng loại sản phẩm.

Khi đặt in decal nhựa giá rẻ tại công ty của chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất decal Nhựa.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.