In tem vỡ giá rẻ, nhanh tại quận Bình Thạnh

In tem vỡ giá rẻ đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư. In tem vỡ làm tem bảo hành là một công cụ thể hiện sự uy tín của công ty với khách hàng, sự trách nhiệm với những sản phẩm của doanh nghiệp.

In tem vỡ giá rẻ

Tem vỡ có độ bám dính tốt, khó vỡ dùng để dán lên các bề mặt tiếp xúc gồ ghề hay dùng để in tem bảo hành giá rẻ làm tem niêm phong, tem dán máy móc, thiết bị, tem bảo hành sản phẩm…

Sau khi dán tem vỡ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm, Khi mới in xong tem vỡ chưa dòn hẳn vì nếu dòn luôn thì không thể in được, nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và dễ vỡ.

In tem vỡ được in tem giá rẻ trên chất decal vỡ và thường có kích thước nhỏ vì vậy sau khi in phải mất rất nhiều thời gian cho việc cắt bế thành phẩm để có hình dạng như mong muốn.

Chúng tôi là một trong những công ty uy tín, chất lượng trong ngành in tem vỡ, chúng tôi sử dụng chất liệu giấy có chất lượng tốt, công nghệ in nhanh đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.