Làm băng rôn giá rẻ, chất lượng cao trên chất liệu hiflex

Thường được các đơn vị doanh nghiệp sử dụng cho các chiến dịch marketting, với chi phí rẻ nên làm băng rôn, in băng rôn TPHCM trên chất liệu hiflex ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá.

Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam và bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banner, băng rôn ở khắp các con đường.

In hiflex người ta còn gọi là in bạt hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, in hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp.

Làm băng rôn

Đặc biệt giá thành lại thấp và thời gian in ấn nhanh in băng rôn lấy liền nên đáp ứng được đại đa số người sử dụng, vì vậy chất liệu in hiflex đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến khi làm băng rôn quảng cáo.

Với đội ngũ chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách tối ưu được chi phí quảng cáo của mình. Đặc biệt, quý khách có thể tự do sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp những ý tưởng của các bạn thành sản phẩm in băng rôn hiflex của riêng mình.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu làm băng rôn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.