In quảng cáo giá rẻ TPHCM trên chất liệu bạt hiflex

Quý khách đang có nhu cầu in quảng cáo giá rẻ TPHCM để quảng cáo cho công ty, thương hiệu sản phẩm của mình thì lựa chọn chất liệu in hiflex là đúng đắn nhất.

In quảng cáo giá rẻ tphcm

Hiflex là một loại chất liệu đang được các nhà quảng cáo chú ý trong thời gian vừa qua, vậy tại sao hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex lại được sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua?

In hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp

Hơn nữa chất liệu hiflex có thể bền màu dưới mọi thời tiết và có thể sử dụng từ 1-3 năm, màu in trên hiflex cũng sắc nét hơn các chất liệu khác.Hiflex thường được sử dụng dưới dạng: banner, băng rôn, pano, tranh ảnh…

Chất liệu in hiflex rất đa dạng nhưng thường được phân loại làm 3 loại chính là loại không xuyên, loại xuyên 50% và loại xuyên đèn xuyên 100%.

Với  3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm.

Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in quảng cáo giá rẻ TPHCM với chất liệu hiflex hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.